fbpx
Amazonseller [ CPR ] IN
Home » Tamil Song Lyrics » Punnagaiye Song Lyrics
Punnagaiye Song Lyrics From Ka Pae Ranasingam

Punnagaiye Song Lyrics

Punnagaiye Song Lyrics from “Ka Pae Ranasingam“.Sundarayyar sing Punnagaiye .Punnagaiye song tuned by Ghibran.Punnagaiye  Song lyrics were penned by Vairamuthu.Ka Pae Ranasingam is P Virumandi directs an Indian Tamil language film.Ka Pae Ranasingam star cast Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh & Others in the lead roles and others are playing supporting characters.Ka Pae Ranasingam Film produced by Kotapadi J Rajesh. This feature film “Ka Pae Ranasingam” has expected to release this year (2020).Punnagaiye Song released in “Lahari – T-Series Music ” Youtube channel.Punnagaiye  Song lyrics are provided below.

Punnagaiye Song Lyrics

Punnagaiyae
Siru Poongkiliye

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Puli Nee... Nee..
Puyal Nee... Nee..

Vithiyaa.. Yaa...
Sathiyaa.. Yaa...

Athikaarathin Meethu
Adiyae Neeyum Mothu
Siru Vearu Mootum Pothu
Karumpaarai Thaangaathu

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Thunai Onnu Illaamale
Otha Usuru Aalaimothuthe!

Eriyura Kaatukula
Oru Erumbu Vazhitheduthe
Pattikkaattu Ponnu Sollu
Parliament'il Ketkkuma?

Kaattu Singam
Muyla Kakka Kaditham Kuudukkuma?
Kanchi Potta Kakki Sattai
Kaithariya Paakkumaa?

Velu Naachi Vamsakkaari
Veeram Poguma?

Thunincha Thee Idhu
Kuninchu Eriyumaa?

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Puli Nee... Nee..
Puyal Nee... Nee..

Vithiyaa.. Yaa...
Sathiyaa.. Yaa...

Athikaarathin Meethu
Adiyae Neeyum Mothu
Siru Vearu Mootum Pothu
Karumpaarai Thaangaathu

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Illakkai Adaiyaamale
Ival Idhayam Adangathada!
Vilangu Udaiyaamalae
Ival Valaiyal Udaiyathadaa!

Ivalum Kuda India Raththam
Arasamaippu Solluthu
Ee Erumbum Vaazha Dhane
Bhoomi Ullathu

Arungampullum Nanaiya Dhane
Andha Megam Peiyuthu
Azhtha Jaathi Meela Dhane
Arasu Ullathu

Azhtha Pillaithaan
Paalkudikkuthu

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Puli Nee... Nee..
Puyal Nee... Nee..

Vithiyaa.. Yaa...
Sathiyaa.. Yaa...

Athikaarathin Meethu
Adiyae Neeyum Mothu
Siru Vearu Mootum Pothu
Karumpaarai Thaangaathu

Punnagaiyae
Puyalaai Maarum Pothu
Siru Poongkiliye
Puliyaai Neeyum Maaru

Punnagaiye Song Lyrics in Tamil 

புன்னகையே
சிறு பூங்கிளியே

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

புலி நீ ... நீ ..
புயல் நீ ... நீ ..

விதியா .. யா ...
சதியா .. யா ...

அதிகாரத்தீன் மீது
அடியே நீயம் மோது
சிறு வேர் முட்டும் போது
கரும்பாறை தாங்காது

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

துணை ஒண்ணு இல்லாமலே
ஒத்த உசுரு அலைமோதுதே!

எரியுற காட்டுக்குள்ள
ஓரு எரும்பு வழிதேடுதே
பட்டிக்காட்டு பொண்ணு சொல்லு
பார்லியமென்டில் கேட்க்குமா?

காட்டு சிங்கம்
முயலக் காக்கக் கடிதம் குடுக்குமா?
கஞ்சி போட்ட காக்கி சட்டை
கைத்தறிய பாக்குமா ?

வேலு நாச்சி வம்சக்காரி
வீரம் போகுமா?

துணிஞ்ச தீ இது
குனிஞ்சு எரியுமா ?

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

புலி நீ ... நீ ..
புயல் நீ ... நீ ..

விதியா .. யா ...
சதியா .. யா ...

அதிகாரத்தீன் மீது
அடியே நீயம் மோது
சிறு வேர் முட்டும் போது
கரும்பாறை தாங்காது

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

இலக்கை அடையாமலே
இவள் இதயம் அடங்காதடா!
விலங்கு உடையாமலே
இவள் வளையல் உடையாதடா !

இவளும் கூட இந்தியா ரத்தம்
அரசமைப்பு சொல்லுது
ஈ எறும்பும் வாழத் தானே
பூமி உள்ளது

அருங்கம்புள்ளம் நன்னாயே தானே
அந்த மேகம் பெய்யுது
அழுத ஜாதி மீளத் தானே
அரசு உள்ளது

அழுத பிள்ளைதான்
பால்குடிக்குது

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

புலி நீ ... நீ ..
புயல் நீ ... நீ ..

விதியா .. யா ...
சதியா .. யா ...

அதிகாரத்தீன் மீது
அடியே நீயம் மோது
சிறு வேர் முட்டும் போது
கரும்பாறை தாங்காது

புன்னகையே
புயலாய் மாறும் போது
சிறு பூங்கிளியே
புலியாய் நீயும் மாறு

Punnagaiye Song Video

Punnagaiye Song Details

Movie : Ka Pae Ranasingam

Song Name : Punnagaiye

Starring : Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh & Others

Music : Ghibran

Vocals : Sundarayyar

Lyrics : Vairamuthu

Label : Lahari – T-Series Music

Year : 2020

Sharing is caring!